Gọi ngay: 0939780777

  • Cụm CN Tập Trung Phú Hữu A, Giai Đoạn 1, Thị Trấn Mái Dầm, Huyện Châu Thành, Hậu Giang
  • sales@hanhnguyen.vn

Dịch vụ nổi bật

Tại Hạnh Nguyên, chúng tôi cung cấp chuỗi dịch vụ tổng hợp và khép kín cho ngành nông sản, bao gồm các dịch vụ cho thuê kho, cho thuê mặt bằng kinh doanh nông sản, các dịch vụ trong chuỗi xử lý, bảo quản nông sản, dịch vụ chiếu xạ, dịch vụ vận chuyển, xuất nhập khẩu và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Dịch vụ cho thuê kho

Hệ thống kho mát (sức chứa 17.000 pallets) , kho lạnh (sức chứa 17.000 pallets) hiện đại, được quản lý bằng hệ thống tự động và các trang bị đặc trưng cho từng loại hàng hóa. An toàn tuyệt đối với hệ thống kiểm soát vệ sinh theo tiêu chuẩn hiện hành và hệ thống camera 24/7.

Cho thuê gian hàng kinh doanh nông sản

200 gian hàng, 50m2/gian hàng dùng để trưng bày, tiếp thị hay tổ chức các sự kiện.
Ngoài ra trung tâm cung cấp thêm một số dịch vụ như : văn phòng làm việc, hội trường, phòng giao dịch ngân hàng, nhà hàng ăn uống và các loại hình dịch vụ tiện ích giải trí khác...

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cập nhật thông tin liên tục, xử lý tốt mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
Dịch vụ bao gồm các tiện ích như: booking hàng hóa, thủ tục Hải quan, xin giấy phép xuất nhập khẩu và chứng nhận xuất xứ Việt Nam, mua bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu

DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM

Dịch vụ kiểm nghiệm hàng hóa với tiêu chí: Chính xác - Nhanh nhạy - Hợp lý.
Sử dụng trang thiết bị tiên tiến của Châu Âu chuẩn VILAS cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn sâu rộng.

Bên cạnh đó, Trung tâm của chúng tôi còn có các dịch vụ như: Dịch vụ cung ứng vật tư; Dịch vụ vận chuyển nông sản lạnh; Dịch vụ chiếu xạ nông sản; Dịch vụ sơ chế, chế biến, cấp đông nông sản lạnh và dịch vụ phân loại, lựa rửa, đóng gói nông sản tươi; Dịch vụ bốc xếp và các dịch vụ khác.

Một điểm đến, đa dịch vụ

Công ty TNHH MTV Thực phẩm Hạnh Nguyên cam kết liên tục cải tiến, tận tâm phục vụ để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng đa dạng và phong phú.

Đi đến trang Dịch vụ

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Awesome Image

Hướng đến một công ty cung cấp dịch vụ Logistics nông sản xuất khẩu hàng đầu. Cùng nông dân và bạn hàng thế giới tạo ra bước đột phá, nâng cao vị thế mới cho nông sản Việt Nam.

Sứ mệnh

Awesome Image

Chúng tôi mang đến dịch vụ Logisitcs nông sản xuất khẩu chất lượng bằng tất cả trách nhiệm, trái tim và tình yêu đối với nông sản Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Awesome Image

Uy tín, Chất lượng, Hợp tác, Ý thức, Hiệu quả, Hướng đi mới.

Vị trí của chúng tôi

Awesome Image

Tọa lạc tại vùng đất phù sa Hậu Giang, trung tâm cung cấp nông sản của Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Đây là một thuận lợi lớn để phát triển ngành nông sản.

Xem bản đồ

Khách hàng nói về chúng tôi

Liên hệ

10,6

Diện tích đầu tư (ha)

2.500

Tổng vốn đầu tư (tỷ đồng)

2.000

Tổng số lao động

200

Tổng số kiot

Tin tức